กิจกรรมคำถามประจำสัปดาห์ห้องสมุด PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - ห้องสมุดโรงเรียน
เขียนโดย อรพรรณ สิงห์คำ
วันพุธที่ 04 มกราคม 2012 เวลา 15:39 น.

ในวันที่  26  ธันวาคม  2554  ห้องสมุดโรงเรียนนาจะหลวย  ได้มอบรางวัล  กิจกรรมคำถามประจำสัปดาห์ห้องสมุด  คำถามจากกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

คำถามประจำสัปดาห์ของเดือน  ธันวาคม 2554 คือ  บุคคลที่ทั่วโลกฉลองวันเกิดให้ในวันที่  25  ธันวาคม  ของทุกปี  เขาถูกเรียกว่าเป็นบุตรของพระเจ้า  และมีชีวิตอยู่ในโลก  33  ปี  สิ่งสำคัญที่ทำคือ  เขาได้ตายบนไม้กางเขนเพื่อไถ่บาปให้มนุษย์ทั่วโลก  บุคคลนั้นมีชื่อว่าเป็นภาษาอังกฤษว่าอย่างไร

คำตอบคือ  Jesus  (พระเยซู)

นักเรียนผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล  คือ  นางสาวจันทร์จิรา  ปร่าวร้อง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

คำถามประจำสัปดาห์ของเดือน  มกราคม  2555  คือ ใครคือผู้ก่อตั้ง  Facebook คำถามจากกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี

**นักเรียนทุกคนสามารถร่วมกิจกรรมโดยการส่งคำตอบได้ที่ กล่องรับคำตอบห้องสมุดโรงเรียนนาจะหลวย**

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 04 มกราคม 2012 เวลา 17:57 น.