กิจกรรมห้องสมุดโรงเรียนนาจะหลวยประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2/2554 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - ห้องสมุดโรงเรียน
เขียนโดย อรพรรณ สิงห์คำ
วันอังคารที่ 31 มกราคม 2012 เวลา 13:51 น.

*ในเดือน ก.พ. 55 นี้ ห้องสมุดมีกิจกรรมมาให้นักเรียนทุกคนได้ร่วมสนุกกันดังนี้*

****กิจกรรมที่  1  คือ  กิจกรรมมอบรางวัลคำถามประจำสัปดาห์  ในเดือน มกราคม  2555 ****

- คำถามประจำสัปดาห์ของเดือน มกราคม  55  คือ  ใครเป็นผู้ก่อตั้ง  Facebook คำถามจากกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี

- คำตอบคือ  มาร์ค  ซัคเคอร์เบิร์ก  และผู้โชคดีได้รับรางวัลในการตอบคำถามถูก  คือ เด็กหญิงสุชานันท์ วิไลยพฤกษ์  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1

- คำถามประจำเดือนกุมภาพันธฺ์  55  คือ  การแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 33  "อุบลราชธานีเกมส์" "เกมส์แห่งปัญญาและความฮักแพง" ใครเป็นเจ้าเหรียญทอง  และได้เหรียญทองทั้งหมดกี่เหรียญทอง คำถามจากกลุ่มสาระฯ สุขศึกษา และพลศึกษา

** ส่งคำตอบได้ที่  กล่องรับคำตอบที่ห้องสมุด  ส่งมาเยอะ ๆๆๆๆ นะค่ะ**

****กิจกรรมที่ 2 คือ สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน****

***นักเรียนทุกระดับชั้น  ทุกห้อง  สามารถมาสมัครทีมแข่งขัน  เพื่อตอบปัญหา

สารานุกรมไทยได้ที่ห้องสมุด  กำหนดวันรับสมัคร  30 ม.ค. 55 - 3 ก.พ. 55  นี้

กำหนดการแข่งขัน  ระดับชั้น ม.1,ม.4 ตอบปัญหาในวันที่ 15 ก.พ. 55 ระดับชั้น

ม.2,ม.5 ตอบปัญหาในวันที่ 17 ก.พ. 55 ระดับชั้น ม.3,ม.6 ตอบปัญหาในวันที่ 20

ก.พ. 55 อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมเยอะ ๆๆๆ นะค่ะ ***

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 01 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 08:11 น.