ต้อนรับครูใหม่ - เลี้ยงส่งครูย้าย PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพุธที่ 01 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 00:00 น.

แสดงมุฑิตาจิต  ในวันที่ 31  มกราคม 2555  โรงเรียนนาจะหลวยจัดเลี้ยง(ณ หอประชุมโรงเรีนยนจะหลวย) ส่งครูที่ย้ายไปดำรงตำแหน่ง ดังนี้ นางอาภรณ์  ศรไชย ดำรงตำแหน่งที่ โรงเรียนหน่องบ่อสามัคคีวิทยา (อุบลฯ) นางชนิตการนต์  คำวัน ย้ายไปดำรงตำแหน่งโรงเรียนท่าม่วงวิทยาคม (ร้อยเอ็ด)  นายพลกฤษณ์  รินทรึก ย้ายไปดำรงตำแหน่งที่ โรงเรียนจำปาหลวงพิทยาคม (กาฬสินธุ์)  นางสาวศิวาพร  ผางละมัย ย้ายไปดำรงตำแหน่งที่โรงเรียนหนองโพดวิทยา (อุบล) นายพิชัยศิลป์  สินธุไสย ย้ายไปโรงเรียนกาณจนาภิเษกฯ (กาฬสินธุ์)
ยินดีต้อนรับ คุณครูที่ย้ายมาปฏิบัติราชการที่โรงเรียนนาจะหลวย ดังนี้ นายวินิจ  บุญลือ ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียน  นางบุษรารัตน์  เชยจันทา ดำรงค์ตำแหน่งครู  นางสาวปฏิมาพร  พูลศิริ ตำแหน่งครู  นางสาววิริยะดา  โพธิ์ดอก ตำแหน่งครูผู้ช่วย  นางสาวแจ่งละมัย  โจระสา ตำแหน่งครูผู้ช่วย  นางปัทมาวรรณ์  ยิ่งอำนวยชัย  ตำแหน่งครูผู้ช่วย  นายเอกชัย  โด่งวิริยะกุล ตำแหน่งครูผู้ช่วย  นายสมพร  ทองใบ  ตำแหน่งครูผู้ช่วย  นางยุวนิดา  สายธนู  ตำแหน่งครูผู้ช่วย  นายณัฐวุฐวุฒิ  บาศรี ตำแหน่งครูผู้ช่วย  นางสาวดวงกมล  แซ่ตั้ง  ตำแหน่งครูผู้ช่วย  นายนนท์วัฒน์  บุญสืบ  ตำแหน่งครูธุรการ  นางสาวพัสนี  ปราบจันดี  ครูพิเศษ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2012 เวลา 07:44 น.