Open House 2555 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 11:44 น.

โรงเรียนนาจะหลวยจัดงาน  Open House 2555 ระหว่างวันที่ 13 - 14 กุมภาพันธ์ 2555  โดยเชิญน้องๆระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และมัธยมศึกษาปีที่ 3 ในเขตอำเภอนาจะหลวย (เขตบริการ)เข้ารับชมกิจกรรมการเรียนการสอน(สภาพจริง)  ร่วมกิจกรรมต่างๆที่แต่ละกลุ่มสาระการเรียนได้จัดเตรียมไว้เพื่อรับน้องๆ (รางวัลมากมาย)ขอให้น้องๆมีความสุขกับการร่วมกิจกรรมต่างๆของแต่ละกลุ่มสาระการเรียนรู้  ท่านผู้อำนวยสุรชัย พันโสรี ฝากบอกน้องๆว่า  "นักเรียนที่ได้ลำดับที่ 1-3 ของโรงเรียน ถ้าเข้าเรียนโรงเรียนนาจะหลวยจะมีทุนการศึกษาให้นะครับ"  ก็ขอเชิญชวนน้องๆที่สนใจศึกษาต่อ พิจารณาเข้าศึกษาต่อที่โรงเรียนนาจะหลวย โดยสมัคร ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน 2555 ครับ

กลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี

ตัวแทนนักเรียนชั้น ม.5/2 ให้น้องๆทำกิจกรรม ผลิดหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ คนละหนึ่งเรื่อง ประกวด มีรางวัลให้น้องๆมากมาย

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

ตัวแทนนักเรียน ให้น้องๆทำกิจกรรมแข่งขันคณิตคิดเลขเร็ว มีรางวัลมากมายเช่นเคยครับ

เหนื่อยครับ พูดมากไปหน่อยครับวันนี้ ขอนั่งพักก่อน (ครูสมยศ  โฉมเฉลา ครูชำนาญการคณิตศาสตร์)

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 08:22 น.