ผลการสอบ pre o-net PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
เขียนโดย เบิ่งฟ้าดูดาว
วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 22:42 น.

ตามที่นักเรียน ชั้น ม.3  ได้ทำการสอบ  pre  o-net  ประจำปีการศึกษา  2554  จัดโดย  สพฐ  ผลปรากฏว่า
เด็กหญิงณัฐมน   ภวังค์ภัฒน์  ได้คะแนนรวมลำดับที่ 1  ของโรงเรียนนาจะหลวย  เด็กหญิงสุชานันท์   วิไลยพฤกษ์  และนางสาวรังสิมา   ตาเลิศ  ที่ได้ลำดับที่  2  มีคะแนนรวมเท่ากัน  เด็กหญิงวรัญญา  สิมมา ได้ลำดับที่  3

นี่คือ  4  คนเก่งของเรา...........นาจะหลวยชื่นชม

นอกจากนี้การสอบ  pre  o-net  ของบริษัท นิวไอคิวเซ็นเตอร์  จำกัด  ระดับชั้น ม.3  และ ม.6  ผลปรากฏว่า

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

เด็กหญิงณัฐมน   ภวังค์วัฒน์

ได้คะแนนรวมอันดับ 1 ของโรงเรียน

เด็กหญิงสาวิตรี  ศรีภักดี

ได้คะแนนรวมอันดับ 2 ของโรงเรียน

ได้คะแนนรวมอันดับ 3 ของโรงเรียน

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

นางสาววรัญญา    ปุระมาปัด

นางสาวสาธิกา   พรหมกสิกร

นายชาญณรงค์   เกตุสิน

นางสาวเกศสุดา   สุริยะ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 09:10 น.