สอบ NT ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 2554 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันพฤหัสบดีที่ 08 มีนาคม 2012 เวลา 16:12 น.

โรงเรียนนาจะหลวย ดำเนินการสอบ (สนามสอบโรงเรียนนาจะหลวย) ประเมินคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐานเพื่อการประกันคุรภาพผู้เรียน (NT) นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2  ปีการศึกษา 2554 จำนวน 5 กลุ่มสาระการเรียนรู้หลัก คือ ภาษาไทย  คณิตศาสตร์  วิทยาศาสตร์  สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม และกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ในวันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2555 โดยมีคณะกรรมการดังนี้
1.  หัวหน้าสนามสอบ  นายสุรชัย  พันโสรี   ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย

2.  กรรมการกลาง ประกอบด้วย
นายอำนาจ  ประสมทอง   ครูโรงเรียนนาจะหลวย
นางสุภาพร  เรือนแก้ว      ครูโรงเรียนนาจะหลวย

3.  เลขานุการสนามสอบ   นายวินิจ  บุญลือ  รองผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย

4.  กรรมการรับส่งแบบทดสอบและกระดาษคำตอบ ประกอบด้วย
นายเฉลิมศักดิื  เฉยจันทา   ครูโรงเรียนนาจะหลวย
นายศรายุทธ์  นนทะดี  ครูโรงเรียนนาจะหลวย
นายเอกชัย  โด่งวิระยะกูล  ครูโรงเรียนนาจะหลวย

5.  กรรมการคุมสอบ  ประกอบด้วย

กรรมการคุมสอบห้องสอบที่ 1
นางบัวพันธ์  กำเนิดสิงห์  ครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร
นางสาวศิริโชค  เตียตระกูล  ครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร

กรรมการคุมสอบห้องสอบที่ 2
นางอ่อนตา   ทิมา  ครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร
นายพิทักษ์   แผงอ่อน  ครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร

กรรมการคุมสอบห้องสอบที่ 3
นางรัศมี   ทองสาย  ครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร
นายวุฒิพงษ์  พลักดี  ครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร

กรรมการคุมสอบห้องสอบที่ 4
นางวัฒนา   อ่อนประทุม  ครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร
นางสาวสุวนิตย์  ขันบุตรศรี  ครูโรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร

กรรมการคุมสอบห้องสอบที่ 5
นางสาวยุพาพร  ธรรมจารึก  ครูโรงเรียนน้ำยืนวิทยา
นายปิยะวัฒน์   พัธะมาเปรมสิริ  ครูโรงเรียนน้ำยืนวิทยา

กรรมการคุมสอบห้องสอบที่ 6
นางนภาพร  ริทัศน์โส   ครูโรงเรียนน้ำยืนวิทยา
นางนิตยา   สุทธัง   ครูโรงเรียนน้ำยืนวิทยา

กรรมการคุมสอบห้องสอบที่ 7
นาสวสาวสังวาล  สีแสวง  ครูโรงเรียนน้ำยืนวิทยา
นางสาวปภาวรินทร์  อาจชมภู  ครูโรงเรียนน้ำยืนวิทยา

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 08 มีนาคม 2012 เวลา 18:03 น.