สอบวัดผลปลายภาคเรียนที่ 2/2554 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันอังคารที่ 13 มีนาคม 2012 เวลา 16:37 น.

งานวัดและประเมินผลโรงเรียนนาจะหลวย ดำเนินการสอบวัดผลปลายภาคเรียน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๔ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ในระหว่างวันที่ ๒๒-๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ และ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๕ ในระหว่างวันที่ ๙-๑๓ มีนาคม  ๒๕๕๕ ชมภาพบรรยากาศการสอบวัดผลประเมินผลปลายภาคเรียนที่ ๒/๒๕๕๔ ได้ครับ
สอบเสร็จแล้วอย่าพึ่งปิดเทอมนะครับ ให้นักเรียนตรวจสอบงานที่ยังไม่ได้ส่งกับคุณครูที่สอนทุกท่านนะครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 13 มีนาคม 2012 เวลา 17:11 น.