บรรยากาศเปิดเรียนตอนเช้า2555 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2012 เวลา 14:09 น.

วันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 เก็บบรรยากาศในตอนเช้า มาฝากครับ  โดยนายสุรชัย  พันโสรีผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวยตรวจการเข้าแถว ระเบียบแถว เครื่องแต่งกายนักเรียน หน้าเสาธงเคารพธงชาติเป็นประจำเช่นเคยครับ  นักเรียนคนใดที่แต่งกายผิดระเบียบ  ปรับปรุงด้วยนะครับ
จากนั้นเป็นการแนะนำคุณครูต่างชาติคนใหม่อีก 2 คน ที่มาสอนภาษาอังกฤษในภาคเรียนนี้ครับ และยังจะตามมาอีก 1 คนครับ
Laughingหลังจากเข้าแถวเคารพธงชาติเสร็จเป็นการประชุมคณะครู  เพื่อเตรียมประเมินคุณภาพภายในจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2555 นี้ โดยมีท่านผู้อำนวยโรงเรียน และคุณครูศรชัย สุโพธิ์ ชี้แจ้งในครั้งนี้
Laughingจากนั้นเป็นการประชุมกลุ่มบริหารทั่วไปโดยมีนายจำลอง  ทุ่นทอง เป็นประธานการประชุม

คลิกชม
ภาพกิจกรรมทั้งหมดได้เลยครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2012 เวลา 20:18 น.