กิจกรรมวันไหว้ครู 2555 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2012 เวลา 12:40 น.

โรงเรียนนาจะหลวยจัดกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2555 ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2555 โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 8.30 น. ครูนักเรียนพร้อมกันที่หอประชุมโรงเรียนนาจะหลวย จากนั้นเวลาประมาณ 8.45 น. ประธานคณะกรรมการสภานักเรียน เชิญประธานในพิธี นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย จากนั้นผู้แทนนักเรียนนำสวดมนต์ไหว้พระ ทำพิธีเจิมหนังสือ เปิดกรวยบูชาครู

Smile9.45 น. ผู้แทนนักเรียนนำกล่าวคำปฏิญาณตน และนักเรียนกล่าวสดุดีพระคุณครู ร้องเพลงพระคุณที่สาม จากนัั้นตัวแทนแต่ละชั้นำพานดอกไม้ ธูปเทียน ไหว้ครู และนักเรียนทุกคนนำดอกไม้ ธูปเทียนที่เตรียมมาจากใจไหว้ครู

Smile11.00 น. นายนรินทร์ บำเริงพงษ์ นายอำเภอนาจะหลวย ได้ให้เกียรติมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดี อันดับที่ 1 2 3 ทุนกิจกรรม ทุนนิธิเจดีย์อุชุปฏิปันนานุสรณ์ (วัดป่าโนนนิเทศน์) และกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียนโรงเรียนนาจะหลวย 12.00 น.เสร็จพิธิไหว้ครูครับ

Wink12.00 น. - 15.00 น. เป็นกิจกรรมปลูกต้นยางนาห้องละ 5 ต้น และงานส่งเสิรมประชาธิปไตยโรงเรียนนาจะหลวย ดำเนินการเลือกตั้งคณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2555 เพื่อเป็นการปลูกฝังและส่งเสริมระบอบประธิปไตยให้กับนักเรียนให้โอกาสนักเรียนได้ศึกษาและฝึกประสบการณ์จริงด้วยตัวเองในรูปแบบของคณะกรรมการสภานักเรียน ซึ่งมีพรรคที่สมัครทั้งหมดอยู่ 5 พรรคครับ ดังนี้ 1.พรรคผ่อน 2. พรรค Love school นล  3. พรรค Dream House 4. มุ่งพัฒนา NL 5. NL_smile club ผลปรากฏว่า พรรค Dream House เป็นพรรคที่ชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้ ก็ขอให้ตั้งในปฏิบัติหน้าที่เหมือนรุ่นพี่นะครับ เป็นกำลังใจให้

ภาพกิจกรรมทั้งหมดครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2012 เวลา 06:43 น.