อบรมการจัดการสุขภาพวัยเจริญพันธุ์ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2012 เวลา 09:59 น.

โรงเรียนนาจะหลวยร่วมกับโรงพยาบาลนาจะหลวย

จัดอบรมโครงการส่งเสริมการจัดการบริการสุขภาพอนามัยวัยเจริญพันธุ์สำหรับเยาวชาวัยเรียน
เขตเทศบาลตำบลนาจะหลวยประกอบด้วย โรงเรียนบ้านโคกใหญ่ 70 คน โรงเรียนบ้านท่าก่อ 70 คน โรงเรียนสมเด็จพระราชชนนี จำนวน 70 คน  และโรงเรียนนาจะหลวย 150 คน รวม 360 คน
ในวันที่ 19 มิถุนายน 2555 เวลา 8.30 - 16.30 น. โดย นายนรินทร์ บำเรอพงศ์ นายอำเภอนาจะหลวย เป็นประธานเปิดการอบรมฯดังกล่าวได้รับความรู้มากหมายจากคณะวิทยากรโรงพยาบาลนาจะหลวย เช่น เรื่อง อนามััยวัยเจริญพันธุ์ในวัยรุ่น การป้องกันและการบริบาล , การจัดการสุขภาพและอนามัย การเจิรญพัธ์ุสำหรับวัยรุ่นและเยาวชา , การเจริญเติบโตและการพัฒนา การสื่อการและการบริการแก่วัยรุ่น โดย พ.อ.นพ.บวร แมลงภู่ทอง

Cool13.00 - 1 6.30 น. อบรมเรื่องแนวทางการป้องกันปัญหาอนามัยการเจริญพันธุ์ (การตั้งครรภ์โรคติดต่อทางเพศสัมพันธุ์เอดส์ และการแท้งในวัยรุ่นและเยาวชน) , ผลกระทบการการตั้งครรภ์ในวัยรุ่นและการคุมกำเนิดสำหรับวัยุร่น งานนี้ได้รับความรู้มากมายเลยครับ และสรุปอภิปรายปัญหาทั่วไป
จากคุณ ฉัฐฉวี ใจแก้วและคณะ

คลิกชมภาพกิจกรรมครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2012 เวลา 10:51 น.