การรับสมัครสมาชิกชุมนุมภาพยนตร์สั้น PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - กลุ่มสาระฯสังคมศึกษาฯ
เขียนโดย เวียน วรินทร
วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2011 เวลา 17:13 น.

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ต้องการรับสมัครนักเรียนที่สนใจจะทำกิจกรรมเกี่ยวกับการสร้างและตัดต่อภาพยนตร์สั้น โดยรับสมัครนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ไม่จำกัดชาย-หญิง จำนวน 10 คน นักเรียนที่สนใจ สมัครได้ที่คุณครูวิรินทร  ภวังค์วัฒน์ ที่ห้องสำนักงานกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เวียน  วรินทร

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2011 เวลา 18:21 น.