ยินดีต้อนรับบุคลากรใหม่ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพุธที่ 04 กรกฏาคม 2012 เวลา 11:43 น.

ยินดีต้อนรับ
โรงเรียนนาจะหลวยยินดีต้อนรับบุคลากรใหม่เข้าสู่รั้ว  ฟ้า - ชมพู ด้วยความยินดียิ่งครับ

ชื่อ นางสาวลลิดา  แหวนวงษ์
เกิด วันที่ 18 กรกฏาคม 2516 สถานภาพ  โสด
ภูมิลำเนา บ้านเลขที่ 133  หมู่ที่ 4  บ้านระกา  ตำบลพิมาย  อำเภอปรางค์กู่  จังหวัดศรีสะเกษ

การศึกษา
ประถมศึกษา โรงเรียนชุมชนบ้านพิมาย  อำเภอปรางค์กู่  จังหวัดศรีสะเกษ
มัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนปรางค์กู่  อำเภอปรางค์กู่  จังหวัดศรีสะเกษ
มัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนปรางค์กู่  อำเภอปรางค์กู่  จังหวัดศรีสะเกษ
ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยรามคำแหง  คณะศึกษาศาสตร์  สาขาการศึกษา วิชาเอกสังคมศึกษา

ประสบการณ์การทำงาน
พ.ศ. 2552 – มิถุนายน 255 พนักงานราชการ ตำแหน่งครู กศน.ตำบล ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอปรางค์กู่ สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดศรีสะเกษ สังกัดสำนักปลัดกระทรวง
ปัจจุบัน ครูผู้ช่วย โรงเรียนนาจะหลวย  อำเภอนาจะหลวย  จังหวัดอุบลราชธานี   สพม.29 สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ
งานอดิเรก อ่านหนังสือ  ดูหนัง
คติประจำใจ ความพยายามอยู่ทีไหน ความสำเร็จอยู่นั่น

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 04 กรกฏาคม 2012 เวลา 11:59 น.