มอบช่อดอกไม้สภาฯ/ของหายได้คืน/ธนาคารขยะ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันอังคารที่ 10 กรกฏาคม 2012 เวลา 11:11 น.

วันนี้( 10 ก.ค.2555) โรงเรียนนาจะหลวยจัดพิธีมอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณคณะกรรมการสภานักเรียนชุดเก่าประจำปีการศึกษา 2554 และส่งมอบตำแหน่งคณะกรรมการสภานักเรียนชุดใหม่ประจำปีการศึกษา 2555 ที่บริเวณกิจกรรมหน้าเสรธงเคารพธงชาติ โดยนายสุรชัย  พันธโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวยให้เกียรติมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับตำแหน่งใหม่ของสภานักเรียนชุดใหม่

กิจกรรมของหายได้คืน
โดยได้รับแจ้งว่า เด็กหญิงสาถินี ทั่งทอง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/2  ครูที่ปรึกษาคือ นายธีระศักดิ์  กัญจนา ทำความดีเก็บเงินได้จำนวนหนึ่ง ถ้านักเรียนคนใดคิดว่าเป็นเงินของตนเอง กรุณาติดต่อที่คุณครูวิริยะดา  จิตพรมมา ที่ห้องสภานักเรียน กลุ่มงานบริหารทั่วไป

กิจกรรมธนาคารขยะ (เปลี่ยนขยะให้เป็นเงิน)

นักเรียนที่รับผิดชอบกิจกรรมธนาคารขยะ (โดยการปรึกษาของคุณครูเพชรา ทองพันธ์)  ได้แจ้งยอดเงินหน้าเสาธงเคารพธงชาติให้นักเรียนโรงเรียนนาจะหลวยได้รับทราบ และประชาสัมพันธ์ให้ชั้นเรียนที่ยอดเงินในบัญชีไม่เคลื่อนไหวให้นำขยะส่งที่ธนาคารด้วยนะครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 14 กรกฏาคม 2012 เวลา 12:58 น.