เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการประกันตัวผู้ต้องหาหรือจำเลยสู่ผู้นำชุมชน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันพุธที่ 25 กรกฏาคม 2012 เวลา 11:10 น.

หรือจำเลยสู่ผู้นำชุมชน

โรงเรียนนาจะหลวยร่วมกับอำเภอนาจะหลวยจัดการอบรมโครงการเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการประกันตัวผู้ต้องหาหรือจำเลยสู่ผู้นำชุมชน ณ หอประชุมโรงเรียนนาจะหลวย เวลา 9.00 - 16.30 น. โดยนายนรินทร์ บำเรอพงศ์ นายอำเภอนาจะหลวย เป็นประธานเปิดการอบรมในครั้งนี้ และแขกผ้มีเกียรติมากมาย เช่น นายสมบูรณ์  รัตนวงศ์พิบูลย์ ผู้พิพากษาศาลจังหวัดเดชอุดม , นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย นายสุรพงษ์ นามจำปา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโคกใหญ่ และอีกหลายท่านที่ไม่เอยนาม  งานนี้ได้รับเกียรติจาก นางนิธิวดี วรเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย เป็นพิิธีกรดำเนินรายการ จากนั้นเป็นการให้ความรู้ต่างๆเกี่ยวกับผู้ต้องหาหรือจำเลยดังนี้  การให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับคดีผู้บริโภค โดย นายวิศวัฒน์ ทองกุล เจ้าพนักงานคดีปฏิบัติการ , ความรู้เกี่ยวกับการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท โดย นายสุรเชษฐ์ มุมเรื่องทอง นิติกรปฏิบัตการ , การขอปล่อยชั่่วคราวผู้ต้องหาหรือจำเลยในศาล (ชั้นฝากขังชั้นพิจารณาในศาลขั้นต้น ศาลอุทธรณ์และศาลฎีกา) โดย นางสาวทิวาภรณ์  ประสานพันธ์ นิติกรชำนาญการกลุ่มงานบริการประชาชนและชาสัมพันธ์, ข้อปฏิบัติตนเมื่อศาลอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว และการบังคับคดีกรณีผิดสัญญาประกัน โดยนายกฤษณา บุญเทียม ผู้อำนวยการสำนักงานประจำศาลจังหวัดเดชอุม

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฏาคม 2012 เวลา 07:09 น.