คุณครูลินดา จันทร์พวงกล่าวอำลานักเรียน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพุธที่ 25 กรกฏาคม 2012 เวลา 11:33 น.

คุณครูลินดา จันทร์พวง กล่าวอำลานักเรียน

วันนี้ วันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2555 เวลา 8.05 - 8.15 น. คุณครูลินดา จันทร์พวง ได้กล่าวอำลาคุณครู และนักเรียนโรงเรียนนาจะหลวยหน้าบริเวณเสาธงเคารพธงชาติ เพื่อไปดำรงตำแหน่งที่โรงเรียนเดชอุดม อำเภอเดชอุม จังหวัดอุบลราชธานี้ และเพื่อดูแลบุพการีผู้มีพระคุณ อีกทั้งยังดูแลครอบครัว ที่อำเภอเดชอุดม  จังหวัดอุบลราชธานี โดยจะออกเดินทางในวันนี้ เวลา 14.00 น.โดยประมาณ ทั้งนี้ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหารโรงเรียน กรรมการสถานศึกษา ครูโรงเรียนนาจะหลวย ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนนาจะหลวย จะร่วมส่งที่โรงเรียนเดชอุดม

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 05 สิงหาคม 2012 เวลา 22:02 น.