ร่วมกิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา ๒๕๕ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันจันทร์ที่ 06 สิงหาคม 2012 เวลา 09:27 น.

โรงเรียนนาจะหลวยร่วมกับเทศบาลตำบลนาจะหลวยประกวดกิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา (ฟ้อนแคนอ้อนสาว) ในวันที่ ๓  สิงหาคม ๒๕๕๕ เวลา ๘.๐๐ - ๑๕.๓๐ น. ณ บริเวณ ทุ่งศรีเมือง  จังหวัดอุบลราชธานีโดยการร่วมแรงร่วมใจของคณะผู้บริหาร - ครู - นักเรียน โรงเรียนนาจะหลวย

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 06 สิงหาคม 2012 เวลา 14:34 น.