แสดงมุฑิตาจิตรับส่งบุคลากร PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพฤหัสบดีที่ 02 สิงหาคม 2012 เวลา 00:00 น.

โรงเรียนนาจะหลวย จัดงานแสดงมุฑิตาจิตกับบุคลากร ที่ได้รับคำสั่งย้ายให้ไปปฏิบัติหน้าที่ที่โรงเรียนแห่งใหม่ และบุคลากรใหม่ที่มาปฏิบัติหน้าที่ในโรงเรียน ในวันที่ 1 สิงหาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ณ หอประชุมโรงเรียนนาจะหลวย โดยมีนายนรินทร์ บำเริงพงศ์ นายอำเภอนาจะหลวย เป็นประธานในพิธิ และหัวหน้าส่วนราชการ คณะกรรมการสถานศึกษาร่วมงานดังกล่าว

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 06 สิงหาคม 2012 เวลา 17:11 น.