ร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ณ ที่ว่าการอำเภอนาจะหลวย PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2012 เวลา 18:19 น.

โรงเรียนนาจะหลวย
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29

เนื่องด้วย ทางอำเภอนาจะหลวยได้จัดงานวันแม่แห่งชาติ ในวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๕ เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ ๘๐ พรรษา ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ  และปีนี้เป็นปีมหามงคล ของปวงชนชาวไทย   คณะครูและบุคลากรโรงเรียนนาจะหลวย นำโดยนายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย เข้าร่วมกิจกรรมและร่วมลงนามถวายพระพร ให้พระทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน เป็นมิ่งมิ่งขวัญของพสกนิกรทุกหมู่เหล่าสืบไป

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2012 เวลา 18:20 น.