พิธีพุทธาภิเษก พระพุทธศรีมัธยม ธรรมสิกขา มหามงคล พุทธสถาน สพม29 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2012 เวลา 15:38 น.

โรงเรียนนาจะหลวยเข้าร่วมพิธีพุทธาภิเษก พระพุทธศรีมัธยม ธรรมสิกขา มหามงคล พุทธสถาน สพม29 มีนายสุรพล สายพันธ์ ผวจ.อุบลราชธานี เป็นประธานรับมอบพุทธสถาน และมีข้าราชการบำนาญ ผู้บริหาร ครู นักเรียน ประชาชน ร่วมพิธีจำนวนมาก  ณ สพม.29 (อุบล - อำนาจ)

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2012 เวลา 15:52 น.