อบรมการประเมินคุณภาพภายใน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันศุกร์ที่ 05 ตุลาคม 2012 เวลา 12:45 น.

อบรมการประเมินคุณภาพภายใน กลุ่มเครือข่ายแสงสมบูรณ์

วันที่ 5 ตุลาคม 2555 เวลา 9.00 - 16.30 น. มีการอบรมเรื่องการประเมินคุณภาพภายนอกรอบสาม กลุ่มเครือข่ายแสงสมบูรณ์  ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนนาจะหลวยโดยมี ดร.ธนาดุล  แสนทวีสุข รองผู้อำนวยเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุบลราชธานี เขต 5 เป็นประธานในการเปิดงานครั้งนี้  ได้รับเกียรติกล่าวต้อนรับคณะวิทยากรโดย นาย นรินทร์ บำเรอพงศ์ นายอำเภอนาจะหลวย ในการอบรมดังกล่าววิทยากรจากสถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ (พว.)  ดร.ลานนิพนธ์  เกษลา ศึกษานิเทศก์เชียวชาญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 05 ตุลาคม 2012 เวลา 13:13 น.