รับโล่เกียรติคุณโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับเพชร PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันพุธที่ 24 ตุลาคม 2012 เวลา 17:00 น.

โรงเรียนนาจะหลวยเข้ารับโล่เกียรติคุณโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับเพชร

ปี ๒๕๕๔-๒๕๕๕

เมื่อวันที่ ๒๑-๒๒ ตุลาคม ๒๕๕๕ โรงเรียนนาจะหลวย โดยนายวินิจ บุญลือ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย พร้อมด้วยนางยุวนิดา สายธนู ครูผู้ปฏิบัติหน้าที่งานส่งเสริมสุขภาพโรงเรียน เข้ารับโล่เกียรติคุณโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพระดับเพชร ในงาน การประชุมวิชาการโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพแห่งชาติสู่การพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร ครั้งที่ ๕  "สุขภาพเด็กไทยตามแนวพระราชดำริ" ณ โรงแรมมิราเคิล
แกรนด์ คอนเวนชั่น ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพมหานคร

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 24 ตุลาคม 2012 เวลา 17:09 น.