ร่วมงานจุลกฐิน2555 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2012 เวลา 00:00 น.

โรงเรียนนาจะหลวยร่วมงานจุลกฐินประจำปี 2555 ในวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2555 นำโดยนายสุรชัย  พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย ได้นำทีมนางนำโรงเรียนนาจะหลวยรำสี่เผาจำนวนนักเรียนร่วมการแสดง จำนวน 36 นางนำ ตื่นตาตื่นใจแก่ผู้ร่วมแห่กฐินในครั้งนี้ โดยเริ่มตั้งขบวนที่ หน้าที่ว่าการอำเภอนาจะหลวย แห่จนถึงวัดป่าโนนนิเวศน์ (วัดหลวงปู่เข็ม) รำทั้งสิ้น จุด บรรยากาศร้อนมาก นางรำของเรามีความอดทนสูงมากๆ ไม่มีใครเป็นรม(เก่งมากครับ) ขอขอบคุณคุณครูปฏิมาพร พูลศิริ คุณครูสุริยา  โมคเบ็ญ และคุณครูเพ็ญพร นามวงษ์ ที่ฝึกซ้อมการแสดงที่สวยงามให้ชาวนาจะหลวยได้ชมกัน

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2012 เวลา 19:25 น.