โครงการขยายถนนโรงเรียนนาจะหลวย PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2012 เวลา 08:00 น.

เมื่อวันที่ 2- 10 โรงเรียนนาจะหลวย ได้ดำเนินการขยายถนนโรงเรียน โดยการนำและสนับสนุนโดยท่านผู้อำนวยการสุรชัย พันโสรี และท่านรองผู้อำนวยการทั้ง 3 ท่าน  เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายในการจราจรบนท้องถนน ภายในบริเวณโรงเรียน และเพื่อเป็นการสร้างความสะดวกแก่ผู้ปกครองหรือผู้ที่เข้ามาติดต่อรับบริการกับโรงเรียนนาจะหลวย ซึ่งในการขยายถนนภายในบริเวณโรงเรียนครั้งนี้ ทางบุคคลากรโรงเรียนนาจะหลวยได้ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจ และหวังว่าจะเป็นประโยชน์อย่างมากในอนาคตต่อไป

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2012 เวลา 08:06 น.