รับพรปีใหม่จากผู้บริหารโรงเรียน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพฤหัสบดีที่ 03 มกราคม 2013 เวลา 11:48 น.

วันที่ 3 มกราคม 2555 คณะครูโรงเรียนนาจะหลวย รับพรปีใหม่จากคณะผู้บริหารโรงเรียนนาจะหลวย เริ่มจากนายสุรชัย  พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย นายจำลอง  ทุ่นทอง รองผู้อำนวยการกลุ่มงานบริหารทั่วไป นายวินิจ  บุญลือ รองผู้อำนวยกลุ่มงานบริหารวิชาการ และ นางนิธิวดี  วรเดช รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล/กลุ่มงานบริหารงบประมาณ ตามกลุ่มงานและตามกลุ่มสาระการเรียนรู้

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 03 มกราคม 2013 เวลา 12:14 น.