รับการประเมินบุคลากรดีเด่น2555 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันศุกร์ที่ 04 มกราคม 2013 เวลา 16:30 น.

และุบุคลากรทางการศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2555

โรงเรียนนาจะหลวย รับการประิเิมินบุคลากรดีเด่นเพื่อคัดเลือกเป็นข้าราชการครูและุบุคลากรทางการศึกษาดีเด่น ในวันที่ 4 มกราคม 2556 เวลา 14.30 - 16.30 น. ณ ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนนาจะหลวย เพื่อเข้ารับรางวัลในวันที่ 16 มกราคม 2556 มีจำนวน 10 ท่าน ได้แก่ 1. นายอำนาจ ประสมทอง รับการประเมินครูดีเด่นกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา 2. นางประภัทรสร  หวังดี รับการประเมินครูดีเด่นกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ 3. นายสรายุทธ์  นนทะดี รับการประเมินครูดีเด่นกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ 4. นางสาวลำดวน บุญไชย รับการประเมินครูดีเด่นกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย 5. นายสุนทร  ประทาน รับการประเมินครูดีเด่นกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ 6. นางสุภาพร  เรือนแก้ว รับการประเมินครูดีเด่นกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ 7. นายสมพร  ทองใบ รับการประเมินครูดีเด่นกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาขีพและเทคโนโลยี 8. นายวรินทร ภวังค์วัฒน์ รับการประเมินครูดีเด่นกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม 9.นางสาวปรียาภรณ์  ผิวจันทร์ รับการประเมินครูดีเด่นในตำแหน่งพนักงานราชการ และ 10. นายสุริยา โมคเบ็ญ รับการประเมินครูดีเด่น ในตำแหน่งครูช่วยสอนดีเด่น ในการประเมินครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายสมัคร  วนาสน ผู้อำนวยการสถุานศึกษาโรงเรียนทุ่งเทิงยิ่งวัฒนาและกรรมการฯเลขาสหวิทยาเขต 6 เป็นประธานในการประเมิน นางนิธิวดี  วรเดช รองผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนนาจะหลวย นางฉวีวรรณ  แสงทอง รองผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนทุ่งเทียงยิ่งวัฒนา นางสุวิมล  หมายมั่น รองผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนโดมประดิษฐ์วิทยา ร่วมเป็นคณะกรรมการประิเมินครูดีเด่นประจำปีการศึกษา 2555

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 04 มกราคม 2013 เวลา 16:58 น.