กีฬาสัมพันธ์วันครู 56 รอบคัดเลือก PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันอังคารที่ 15 มกราคม 2013 เวลา 09:45 น.

วันจันทร์ที่ 14  มกราคม 2556 เวลา 14.00 - 17.00 น. ครูอำเภอนาจะหลวย สาย B ประกอบด้วย กลุ่มโรงเรียนนาจะหลวย (โรงเรียนนาจะหลวย กรป.กลางอุปถัมภ์ โรงเรียนบ้านโคกใหญ่ โรงเรียนดงขวางคำโทน โรงเรียนผอบ ณ นคร 2 โรงเรียนบ้านท่าก่อ โรงเรียนสมเด็จพระราชชนนี โรงเรียนบ้านขี้เหล็ก ) กลุ่มสพม.29 (โรงเรียนนาจะหลวย โรงเรียนดงสว่างวิทยา) กลุ่มโรงเรียนเอกชน (โรงเรียนสุพรรณิกา การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย) ทำการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์วันครู รอบคัดเลือกตัวแทนกีฬาประเภท ฟุตบอลชาย วอลเล่บอล ขาย - หญิง แชร์บอลหญิง เพื่อทำการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศกับ สาย A (กลุ่มแสงสมบูรณ์ + กลุ่มโนนพรสวรรณ + กลุ่มโนนแดง) ในวันที่ 16 มกราคม 2556 เวลา 13.00 น. ผลปรากฎว่า
ฟุตบอลชาย ตัวแทน ได้แก่ กลุ่มโรงเรียนสพม.29
วอลเล่บอล ชาย ได้แก่ กลุ่มโรงเรียนเอกชน
วอลเล๋บอล หญิง ได้แก่ กลุ่มโรงเรียนเอกชน
แชร์บอล หญิง ได้แก่ กลุ่มโรงเรียนนาจะหลวย

งานนี้สนุกทั้งคนเล่น และ กองเชียร์ครับ (มันส์ มากๆๆๆๆๆๆๆ)

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 15 มกราคม 2013 เวลา 14:06 น.