วันครู 2556 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2013 เวลา 11:21 น.

วันครู 2556

วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2556 โรงเรียนนาจะหลวยเป็นเจ้าภาพจัดงานวันครู ประจำปี 2556 ณ หอประชุมโรงเรียนนาจะหลวย   เวลา 7.00 - 8.50 น. ครูอำเภอนาจะหลวนลงทะเบียน เวลา  ๐๙.๐๐  น.  นายนรินทร์  บำเรอพงศ์ นายอำเภอนาจะหลวย ประธานในพิธีเดินทางมาถึงบริเวณพิธี ประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย  จากนั้นท่านประธานถวายเครื่องราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ประธานสงฆ์ ให้ศีลพระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์/ถวายเครื่องจตุปัจจัยไทยธรรม  พระสงฆ์อนุโมทนา  พระสงฆ์ประพรมน้ำพระพุทธมนต์
Cool นายสุรสิทธิ์  แสไพศาล ข้าราชการครูบำนาญกล่าวนำสวดคำฉันท์ระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ทำนองสรภัญญะ , นายวิจิตร  วงเวียน ครูอาวุโสประจำการ นำผู้ร่วมพิธีกล่าวคำปฎิญาณตนนายประลอง ฉิมงาม นายกสมาคมผู้ประกอบวิชาชีพผู้บริหารสถานศึกษากล่าวเชิญชวนสงบนิ่ง ระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์,  นายชาติชาย  ขันทำ รองผู้อำนวยการ สพป.อบ.๕ ประธานอำนวยการจัดงานกล่าวรายงานต่อประธานในพิธีเนื่องในงานวันครู
Laughing พิธีอันทรงเกียรติ ครับ โดยนายนรินทร์ บำเรอเพงศ์ ประธานในพิธี  มอบโล่  ของที่ระลึกและเกียรติบัตร /อ่านสาส์นครู กล่าวปราศรัยกับข้าราชการครูอำเภอนาจะหลวย

Smileภาคบ่ายเป็นการแข่งขันกีฬีสัมพันธ์เสริมสร้างความสามัคคี สนุกมากๆๆครับ

Surprised18.00 น.เป็นต้นไป เป็นงานคุรุสังสรรค์ (เชิญชมภาพบรรยากาศได้เลยครับ)

กล้อง 1  ศรชัย สุโพธิ์(ตากล้อง)

กล้อง 2 ธีระศักดิ์  กัญจนา (ตากล้อง)

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 21 มกราคม 2013 เวลา 07:39 น.