ตรวจเยี่ยมโรงเรียนน้ำยืนวิทยา / ดงสว่างวิทยา PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2013 เวลา 21:33 น.

ตรวจเยี่ยมโรงเรียนน้ำยืน / ดงสว่างวิทยา เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2556 โรงเรียนนาจะหลวยนำโดย นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย นายวินัจ  บุญลือ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ นางประภัสสร หวังดีหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์/นางสาวลำดวย  บุญไชย หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู็้ภาษาไทย/ นางเพชรา  ทองพันธ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู็้วิทยาศาสตร์/นายวรินทร ภวัค์วัฒน์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู็้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม และนายเด่นชัย ไวยวรรณ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู็้การงานอาชีพและเทคโนโลยี ตรวจเยี่ยมโรงเรียนน้ำยืนวิทยา เวลา 9.00 - 12.00 น. และโรเงรียนดงสว่างวิทยา เวลา 13.30 - 16.30 น. เพื่อรับการประเมินโรงเรียนในฝัน (หนึ่งอำเภอหนึ่งโรงเรียนในฝัน)