ติววิทยาศาสตร์ ม.6 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันพุธที่ 06 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 11:22 น.

ติววิทยาศาสตร์ ม.6

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 โรงเรียนนาจะหลวยจัดติววิชาวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 (โรงเรียนนาจะหลวยและโรงเรียนดงสว่างวิทยา)  โดยโรงเรียนติวชื่อดัง บ้านศรีปราชญ์ อ.พรชัย  อัสวพรชัย (ชอห์น) งานนี้ติวฟรีครับไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เป็นการทานความรู้สร้างบุญกุศลให้กับนักเรียนที่ขาดโอกาสอย่างแท้จริง โรงเรียนนาจะหลวยและโรงเรียนดงสว่างวิทยาขอขอบพระคุณอย่างสูงครับ ขอให้ท่านอาจารย์ชอห์นและครอบครัวร่ำรวยร่ำรวย ครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 06 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 12:03 น.