กีฬาสีรอบคัดเลือก 7-8 กุมภาพันธ์ 2013 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันพฤหัสบดีที่ 07 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 20:19 น.

กีฬาภายใน รอบคัดเลือก

วันที่ ๗-๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ เวลา ๑๓.๐๐ - ๑๖.๓๐ น. โรงเรียนนาจะหลวย โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา จัดการแข่งขันกีฬาภายในรอบคัดเลือกระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น  ประเภทกีฬาฟุตบอลชาย  คู่ที่ ๑  สีม่วง VS สีแดง ผล สีม่วงเอาชนะไปด้วยประตู ๒ ประตู ต่อ ๑
Cool คู่ที่สอง สีเหลือง VS สีแสด ผล สีเหลือง เอาชนะสีแสด ๑ ประตูต่อ ๐
ทำให้ได้คู่ชิงชนะเลิศ ในวันอังคารที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ได้แก่ สีม่วง VS สีเหลือง

Embarassedวอลเล่บอล ชาย สีม่วง เอาชนะ สีแดง ๒ ต่อ ๐ เซต ครับ  เข้าไปรอชิงชนะเลิศเรียบร้อย  (สีเหลือง VS สีแสด ทำการแข่งขันวันที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖)

เชิญชมภาพบรรยากาศ(แอบถ่าย)ได้เลยครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 08 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 16:00 น.