English Camp for Ubon Youths towards ASEAN Community PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 23:29 น.

ด้วยทางจังหวัดอุบลราชธานี ได้จัดทำโครงการศูนย์อาเซียนศึกษาเพื่อเตรียมเข้าสู่ประชาคมประชาชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมมกับคณาจารย์ นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  จัดกิจกรรม "ค่ายภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชนอุบลราชธานีเพื่อเตรียมการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน" ระหว่างวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2556 ณ หอประชุมโรงเรียนนาจะหลวย อำเภอนาจะหลวย จังหวัดอุบลราชธานี  โดยได้รับเกียรติจากท่านนายอำเภอนาจะหลวย นายนรินทร์ บำเรอพงษ์ ประธานในพิธีเปิดค่ายภาษาอังกฤษ ซึ่งมีจำนวนนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ 125 คน มาจาก 16 โรงเรียนในเขตอำเภอนาจะหลวย ซึ่งน้องๆนักเรียนได้ความรู้และมีความสนุกสนานในการเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก ทางโรงเรียนนาจะหลวย ขอขอบคุณ คุณสังสรรค์ อุ่นคำ หัวหน้ากลุ่มงานยุทศาสตร์การพัฒนาจังหวัด ผู้ติดต่อประสานงานในการจัดค่ายภาษาอังกฤษครั้งนี้ และวิทยากรทุกท่านจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มา ณ โอกาสนี้ครับ

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2556

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2556

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 10:57 น.