ทดสอบ O-NET ม.๖ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 06:47 น.

ทดสอบ O-NET ม.๖

โรงเรียนนาจะหลวย นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ จำนวน ๑๙๗ คน เดินทางไปสอบ O-NET ที่โรงเรียนบุณฑริก อำเภอบุณฑริก จังหวัดอุบลราชธานี เดินทางตั้งแต่เวลา ๖.๓๐ น.  โดยรถประจำทาง (รถบัส) จำนวน ๔ คัน  คุณครูควบคุม ๘ คน  ชมภาพกิจกรรมครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2013 เวลา 22:44 น.