เปิดรั้วโรงเรียน ปีการศึกษา 2555 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันอังคารที่ 05 มีนาคม 2013 เวลา 11:49 น.

โรงเรียนนาจะหลวยจัดกิจกรรมเปิดรั้วโรงเรียนประจำปีการศึกษา 2555 ขึ้น ภายในบริเวณโรงเรียนนาจะหลวย โดยแยกตามกลุ่มสาระการเรียนรู้ ในวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2556 โดยมี นายจำลอง  ทุ่นทอง รองผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนนาจะหลวย เป็นประธานในพิธี นายอำนาจ  ประสมทอง หัวหน้ากลุ่มบริหารงานวิชาการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงานดังกล่าว นักเรียนเข้าร่วมกิจกรม เป็นนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และมัธยมศึกษาปีที่ 3 ในเขตบริการ (อำเภอนาจะหลวย)

Cool จัดกิจกรรม โดยแบ่งนักเรียนออกเป็น 8 ฐาน คละแต่ละโรงเรียน เ้ข้าฐานละ 45 นาที โดยประมาณ กิจกรรมแต่ละกลุ่มสาระการเรียนรู้ได้จัดเป็นการนำเอาจุดเด่นของแต่ละกลุ่มสาระการเรียนรู้มาแสดงให้น้องๆนักเรียนแต่ละโรงเรียนได้ชมกัน น้องๆสนใจก็เชิญชวนเรียนที่สถาบันคุณภาพแห่งนี้ได้นะครับ

ระเบียบการรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ มัธยมศึกษาปีที่ 4
(คลิกดูรายละเอียดได้เลยครับ)

กล้อง 1

กล้อง 2

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 05 มีนาคม 2013 เวลา 17:42 น.