ประเมินท่านผู้อำนวยการสถานศึกษา PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2013 เวลา 10:52 น.

โรงเรียนนาจะหลวยยินดีต้อนรับคณะกรรมการประเิมินผลการปฏิบัติงาน นายสุรชัย  พันโสรี ผู้อำนวยการสถานศึกษา วิทยฐานะ ผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ โรงเรียนนาจะหลวย ในวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2556 พร้อมกันนี้โรงเรียนนาจะหลวยได้รับการประเมินคุณภาพภายในจาก คณะกรรมการภาคี 4 ฝ่ายโรงเรียนนาจะหลวย ประกอบด้วย ผู้แทนครู ผู้แทนผู้ปกครองนักเรียน ผู้แทนชุมชน และผู้แทนคณะกรรมการนักเรียน

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2013 เวลา 15:10 น.