ภาพบรรยกาศการรายงานตัวนักเรียนใหม่ ม.๑ / ม. ๔ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2013 เวลา 07:45 น.

เนื่องด้วยในวันที่ 27 มีนาคม 2556 โรงเรียนนาจะหลวยได้ประกาศผลการสอบวัดความรู้นักเรียนระดับชั้น ม.๑ และ ม.๔ เพื่อเข้าศึกษาต่อที่โรงเรียนนาจะหลวย ซึ่งนักเรียนก็ได้เลือกแผนการเรียนที่ตนเองชื่นชอบและถนัด ส่วนภาพบรรยากาศของการประกาศผลสอบและการรายงานตัวนักเรียนใหม่จะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปดูเลยครับ