อบรมเพื่อพัฒนารูปแบบทักษะการเรียนรู้งานอาชีพและทักษะชีวิต การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อการวิจัย PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2013 เวลา 22:55 น.

โรงเรียนนาจะหลวย

เมื่อวันที่ 28-29 มีนคม 2556 โรงเรียนนาจะหลวย จัดการอบรมเพื่อพัฒนาบุคลากรเพื่อรองรับรูปแบบการเรียนรู้ทักษะอาชีพและคุณภาพชีวิต โดยท่านผู้อำนวยยการสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนนาจะหลวยเข้าร่วมอบรม

วัตถุประสงค์ของการจัดการอบรมในครั้งนี้ เพื่อพัฒนารูปแบบทักษะการเรียนรู้งานอาชีพและทักษะชีวิต พัฒนาเครื่องมือที่ใช้ในการสัดและประเมินให้มีประสิทธิภาพสามารถวัดผู้เรียนได้ตรงกับสภาพจริง และสามารถวิเคราะห์ข้อมูลในการทำวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพของผู้เรียนให้มากขึ้ต่อไป

ขอขอบพระคุณท่านวิทยากรผู้ถ่ายทอดความรู้ในครั้งนี้ ท่านอาจารย์ภูวกฤต ใจหอม และคณะ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และขอขอบคุณ เจ้าหน้าที่งานวิจัยเพื่อพัฒนาคุณการศึกษา โรงเรียนนาจะหลวย ที่จัดการอบรมในครั้งนี้