ต่าย อรทัยเยี่ยมโรงเรียน PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2013 เวลา 00:00 น.

ต่าย อรทัยเยี่ยมโรงเรียน

Kissเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2556 รู่นพี่ชื่อดังของเรา พี่ต่าย อรทัย ได้มาเยื่ยมโรงเรียนนาจะหลวย  และถ่ายทำรายการ วันวานยังหวานอยู่ และจะถ่ายทอดทางช่อง 7 สี ในวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2556 <<<คอยติดตามชมให้กำลังใจนะครับ>>>
Cool14.20 น. นายสุรชัย  พันโสรี ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนนาจะหลวย กล่าวต้อนรับหน้าลานเสาธง พี่ต่าย อรทัยทักทายรุ่นน้อง ร้องเพลงให้ฟัง เล่าเรื่องสนุกๆต่างๆมากมาย บรรยากาศก็เย็นสบายไม่มีแสงแดด น้องๆชาว นล. มีความสุขมากๆ และจะสู้ชีวิตเอาพี่ต่ายเป็นแบบอย่างที่ดีต่อไป.....

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 04 มิถุนายน 2013 เวลา 12:47 น.