รับการประเมินคุณภาพการศึกษาของสถานศึกษาโดย สพม.29 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2013 เวลา 12:07 น.

ประจำปีการศึกษา 2556

โรงเรียนนาจะหลวยรับการประเมินคุณภาพการศึกษา จาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ในวันที่ 11 มิถุนายน 2556 ตั้งแต่เวลา 9.00 น.- 15.30 น. นำโดย นายศิวฤทธิ์  สุตะพันธ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนวารินชำราบ นายสิทธิชัย  ดีล้น  รองผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนวิจิตราพิทยา และ นายอุทัย  บุญสะอาด รองผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนวารินชำราบ โดยมีนายสุรชัย  พันโสรี ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนนาจะหลวย พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนนาจะหลวย รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ครูนักเรียนโรงเรียนนาจะหลวย และผู้อำนวยการสถานศึกษาในเขตอำเภอนาจะหลวยให้การต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง

เด่นชัย  ไวยวรรณ์ : ถ่ายภาพ
คุณครูบุษณีย์ บุญสุขเกษม(ตากล้องรับเชิญ)

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2013 เวลา 06:48 น.