ประเมินครูผู้ช่วย 2556 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันจันทร์ที่ 01 กรกฏาคม 2013 เวลา 08:01 น.

ประเมินครูผู้ช่วย 2556

โรงเรียนนาจะหลวย โดยกลุ่มบริหารงานบุคคล ได้ดำเนินการตามระเบียบพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา พ.ศ. ๒๕๔๗ สำหรับผู้ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งครูผู้ช่วย ในวันศุกร์ที่ 28 กรกฏาคม 2556 โดยประเมินครูผู้ช่วยจำนวน 13 คน ประกอบด้วยนายเอกชัย  โด่งวิริยะกุลนายสมพร  ทองใบ  นางสาววรรณภา  สายมาตย์  นางยุวนิดา  สายธนู  นายณัฐวุฒิ  บาศรี  นางสาวดวงกมล  แซ่ตั้ง  นายธันวัตร  แก้วสุข  นายสุรัตน์  เย็นเสมอ  นายจักรพันธ์      ไชยสิทธิ์  นางสาวสุธางศ์รัตน์  โพธิ์งาม  นางสาวลลิดา  แหวนวงษ์  และนางสาวฐิติพรรณ  ค่ำคูณ  โดยมี นายสุรชัย  พันโสรี ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนนาจเหลวย  เป็นประธานกรรมการอำนวยการดังกล่าว รองผู้อำนวยการสถานศึกษาประธานกรรมการแต่ละชุด หัวหน้ากลุ่มงานฯ และหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ เป็นผู้ประเมิน (แบบกัลยานมิตร)

เกียรติศักดิ์  นันอุมาลี 4/8 : ถ่ายภาพ
เปรมศักดิ์  ศรีลรินทร์ 4/8 : วิดีโอ

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 01 กรกฏาคม 2013 เวลา 08:20 น.