มอบโล่ห์ในการเข้าร่วมรณรงค์ "ไข้เลือดออกในโรงเรียน เปิดประตูสู่ ASEAN" PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฏาคม 2013 เวลา 10:20 น.

รับมอบโล่ห์ในการเข้าร่วมรณรงค์

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2556 นพ.ศรายุทธ อุตตมางคพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานควบคุมโรค ที่ 7  อุบลราชธานีพร้อมด้วยคณะ มอบโล่ห์ในการเข้าร่วมรณรงค์ "ไข้เลือดออกในโรงเรียน เปิดประตูสู่ ASEAN" พร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันโรคไข้เลือดออก ให้กับนักเรียนได้รับทราบและนำไปปฏิบัติได้ถูกต้อง

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฏาคม 2013 เวลา 10:26 น.