ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันพุธที่ 24 กรกฏาคม 2013 เวลา 12:24 น.

ประกาศโรงเรียนนาจะหลวย

เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ  กำหนดวัน  เวลา  สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ  ในตำแหน่งพนักงานราชการ  กลุ่มงานบริหารทั่วไป และลูกจ้างชั่วคราว

*********************************************************

ตามที่ได้มีประกาศโรงเรียนนาจะหลวย  ลงวันที่  10  กรกฎาคม  พ.ศ. 2556  เรื่องรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป  และลูกจ้างชั่วคราว ในตำแหน่งครูผู้สอน  และจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะในวันที่ 24  กรกฎาคม  พ.ศ.2556  นั้น

โรงเรียนนาจะหลวยจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะกำหนดวัน  เวลา  สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ และระเบียบปฏิบัติเกี่ยวกับการประเมินสมรรถนะดังต่อไปนี้

ก)      รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ

ปรากฏตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้

ข)      กำหนดวัน  เวลา  และสถานที่ในการประเมินสมรรถนะ

ให้ผู้มีสิทธิ  เข้ารับการประเมินสมรรถนะ ตามวัน  เวลา  และสถานที่ในตารางสอบ นี้

สมรรถนะและวิธีการประเมิน

วัน  เวลาและสถานที่ในการประเมินสมรรถนะ

เลขประจำตัวสอบของผู้สมัคร

ประเมินโดย

1.การสอบข้อเขียน

2.การสอบสัมภาษณ์

3.ทดลองสอน

26  กรกฎาคม  2556

เวลา  9.00  น. เป็นต้นไป

ณ   โรงเรียนนาจะหลวย

อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี

000001(ของทั้งสองตำแหน่ง)

ค)      ระเบียบปฏิบัติเกี่ยวกับการประเมินสมรรถนะ

ให้ผู้สมัครปฏิบัติตามระเบียบ  ดังนี้

1. แต่งกายให้สุภาพเรียบร้อยตามประเพณีนิยม  กล่าวคือ  สุภาพสตรี สวมเสื้อ

กระโปรงหรือกางเกง  สวมร้องเท้าหุ้มส้น  สุภาพบุรุษสวมเสื้อ  กางเกง โดยสอดชายเสื้อไว้ในกางเกง  สวมรองเท้าหุ้มส้นและประพฤติตนเป็นสุภาพชน

2.  เป็นหน้าที่ของผู้สมัครจะต้องทราบ  วัน  เวลา  สถานที่ในการประเมินสมรรถนะ

3.  ต้องนำบัตรประจำตัวผู้สมัคร  และบัตรประจำตัวประชาชน  หรือบัตรอื่นที่ทางราชการออกให้ไปในวันประเมินสมรรถนะทุกครั้ง  หากไม่มีบัตรใดบัตรหนึ่ง   กรรมการหรือเจ้าหน้าที่ควบคุมการประเมินสมรรถนะอาจพิจารณาไม่อนุญาตให้เข้ารับการประเมินสมรรถนะก็ได้

4.  การเข้ารับการประเมินสมรรถนะ  ผู้ใดไม่มาภายในกำหนด วัน  เวลา และสถานที่ดังกล่าว ถือว่าสละสิทธิ์เข้ารับการประเมินสมรรถนะครั้งนี้

ฉ)  โรงเรียนนาจะหลวย จะประกาศรายชื่อและขึ้นบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรในวันที่  29 กรกฎาคม  พ.ศ. 2556  ณ  โรงเรียนนาจะหลวย  อำเภอนาจะหลวย  จังหวัดอุบลราชธานี

<<<คลิก รายละเอียด>>>

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 24 กรกฏาคม 2013 เวลา 12:33 น.