ร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 2556 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารงานบุคคล
วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2013 เวลา 11:44 น.

Smileเวลา 8.30 - 10.30 น. โรงเรียนนาจะหลวยนำโดย นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย ร่วมกิจกรรมลงนามถวายพระพร ณ ที่ว่าการอำเภอนาจะหลวย โดยมีนายอำนาจ  ลาภมาก ปลัดอวุโสอำเภอนาจะหลวยเป็นประธานในพิธีดังกล่าว พระสมณะศักดิ์ 10 รูป เจริญพระพุทธมนต์  จากนั้นประธานถวายความเคารพพระบรมสาทิสลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เปิดกรวยดอกไม้ นำกล่าวถวายราชสดุดี จากนั้นเป็นพิธีมอบประกาศเกียรติคุณแม่ดีเด่น ปีนี้คุณแม่เขื่อง  วิชัย คุณแม่ของคุณครูสุภาพร เรือนแก้วของเราได้เป็นแม่ดีเด่นระดับตำบลบ้านตูม ยินดีด้วยครับ
Coolเวลา 18.00 น. เป็นต้นไปหัวหน้าส่วนราชการและผู้เข้าร่วพิธีพร้อมกันที่บริเวณ หอประชุมอำเภอนาจะหลวย นายอำเภอนาจะหลวยจุดเทียนชัย เพื่อถวายพระพรชัยมงคล และจดเทียนต่อให้ผู้เข้าร่วมพิธีเพื่อประกอบถวายพระพรชัยมงคล  จากนัี้นประธานกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและกล่าวนำถวายพระพรชัยมงคลต่อหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ และจุดพลุดอกไม้ไฟ และชมการแสดงจากโรงเรียนนาจะหลวยของเรา สวยงามมาก ......... ชมภาพกิจกรรมได้เลยครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2013 เวลา 20:28 น.