พิธีถวายสัตยาธิษฐานต่อต้านยาเสพติด/ไหว้ครู/เปิดการฝึก ร.ด. 2556 PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันจันทร์ที่ 07 ตุลาคม 2013 เวลา 14:37 น.

พิธีไหว้ครู

ณ ศูนย์ฝึกโรงเรียนนาจะหลวย

วันจันทร์ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2556 เวลา 9.00 - 10.30 น. โรงเรียนนาจะหลวยเป็นเจ้าภาพกิจกรรมพิธีถวายสัตยาธิษฐานต่อต้านยาเสพติด พร้อมทั้งพิธีไหว้ครู และพิธิเปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหารประจำปีการศึกษา 2556  ณ  ศูนย์ฝึกโรงเรียนนาจะหลวย โดยมี นายนรินทร์ บำเริงพงศ์ นายอำเภอนาจะหลวยเป็นประธานเปิดงานดังกล่าว นายสุรชัย  พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย กล่าวรายงานฯ  โดยมีผู้ปกครองนักเรียน คณะครูจากโรงเรียนต่างๆ เช่น โรงเรียนโดมประดิษฐ์วิทยา โรงเรียนน้ำยืนวิทยา โรงเรียนบุณฑริกพิทยาคาร ฯ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว เชิญชมภาพกิจกรรมได้เลยครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 07 ตุลาคม 2013 เวลา 14:54 น.