อบรมเชิงปฏิบัติการทำแผนการเรียนรู้บูรณาการฯทักษะชีวิตฯ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2013 เวลา 21:34 น.

การอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการ

โรงเรียนนาจะหลวยอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ทักษะชีวิต สู่ประชาคมอาเซียน ณ ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนนาจะหลวย ในวันที่ 21-22 ตุลาคม 2556 โดยได้รับเกียรติจาก นายบรรทม เครือวัลย์ ศึกษานิเทศก์ และนางสาวผ่องศรี  สมยา ศึกษานิเทศก์  กลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 เป็นวิทยากรในการอบรมดังกล่าว

บรรยากาศในการอบรมสนุกสนานมาก ทั้งยัังมีกิจกรรมความรู้เรื่องการบูรณาการต่างๆมากมาย มีการประเมินการวิเคราะห์หน่วยการเรียนรู้ กำหนดการสอนทักษะอาชีพ วิเคราะห์หน่วยการเรียนรู้ทักษะอาชีพ และการจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้ แยกเป็นกลุ่มสาระการเรียนรู้ ผลปรากฎดังนี้ครับ

ชนะเลิศ ได้แก่  กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี รองชนะเลิศ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นอกนั้นได้รับรางวัลชมเชยครับ
เชิญชมภาพบรรยากาศได้เลยครับ

กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี รับรางวัลชนะเลิศ

ในการวิเคราะห์หน่วยการเรียนรู้ แผนจัดการเรียนรู้ ทักษะอาชีพ

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ รับรางวัลรองชนะเลิศ

ปรียาภรณ์  ผิวจันทร์ : ถ่ายภาพ (รับเชิญ)

อ.ชัยรัตน์  จบศรี : ฝ่ายเทคนิคควบคุมห้องโสต (สุดยอดครับ)

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2013 เวลา 22:20 น.