อบรมการเขียนแผนและการพัฒนาเด็กเรียนร่วม PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2013 เวลา 11:52 น.

การอมรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับ

การเขียนแผน และการพัฒนาเด็กเรียนร่วม

โรงเรียนนาจะหลวยโดยกลุ่มบริหารวิชาการจัดอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับ การเขียนแผนการพัฒนาเด็กพิเศษเรียนร่วม ในวันที่ 24 ตุลาคม 2556 ณ ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนนาจะหลวย ตั้งแต่เวลา 8.00 - 12.30 น. โดยมีนายไพรัช  ศรีพลัง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ เขต 10
พร้อมด้วยผู้ติดตาม นางสาวนิตยา  โคตรเมือง นางสาวอติพร  สายแวว ว่าที่ ร.ต.กิตติศักดิ์  ไชยศรีษะผู้เข้ารับการอบรม จำนวน 65 คน และคณะพี่เลี้ยงวิทยากร จำนวน 14 ท่าน ดังนี้ นางบัวสอน  โพธิสารนางเพชร  ไชยวงศ์นางทิตานัน  ผาศิรินางสาวกัณฐมณี  คันทีนางสาวบุญมี  มาลานายสุริยา  บุดศรีนางคำพา  แสวงหานายโจม  คณะพัฒน์นางสาวปาริชาติ วันคำ นางรสสุคนธ์  คำพันธ์ นางสาวพัชราพรรณ แก้วคำปอด นางสาวรมณียา  สังข์ทอง นายบุญกอง วงษาลี  นางอุลัย  พันธ์โบ
คลิกชมภาพกิจกรรมครับ

........................................................................................................................................................
ปรียาภรณ์ ผิวจันทร์ : ถ่ายภาพ
แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2013 เวลา 12:24 น.