อบรมห้าห้องชีวิต เนรมิตนิสัย PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารทั่วไป
วันศุกร์ที่ 08 พฤศจิกายน 2013 เวลา 15:35 น.

อบรมห้าห้องชีวิต เนรมิตนิสัย

นักเรียนระดับชั้น ม.1 - ม.3

โรงเรียนนาจะหลวย โดยกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน จัดอบรมห้าห้องชีวิต เนรมิตนิสัย ระัดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 3 ณ หอประชุมโรงเรียนนาจะหลวย วันที่ 8 พฤศจิกายน 2556 โดย นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวยเป็นประธานในพิธีดังกล่าว กิจกรรมนี้นักเรียนได้รับความรู้ ห้าห้องชีวิต และ ความดีสากล 5 จาก คณะวิทยากรครูแกนนำผู้ทรงความรู้มากหมาย ชมภาพกิจกรรมครับ

กล้อง 1 :นางสาวสุภาภรณ์   แข่งขัน นักเรียนชั้น ม. 4/8  :ถ่ายภาพ

กล้อง 2 :นายเปรมศักดิ์  ศรีลรินทร์ นักเรียนชั้น ม. 4/8 : ถ่ายภาพ

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 09 พฤศจิกายน 2013 เวลา 16:23 น.