การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2013 เวลา 11:48 น.

ภาพกิจกรรมตลอดห้วงการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร

ปีการศึกษา 2556

โรงเรียนนาจะหลวย เป็นศูนย์ฝึกย่อยนักศึกษาวิชาทหาร ซึ่งดำเนินการฝึก นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๑ – ๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖  มีโรงเรียนที่เข้าร่วมการฝึก จำนวน ๑๐ โรงเรียน ดังนี้ 1.โรงเรียนนาจะหลวย 2.โรงเรียนน้ำยืนวิทยา 3.โรงเรียนบุณฑริกวิทยาคาร 4. โรงเรียนห้วยข่าพิทยาคม 5. โรงเรียนโดมประดิษฐ์วิทยา 6. โรงเรียน 7.โรงเรียนชุมชนบ้านบุเปือย  8.วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจรักไทยบุณฑริก  9. วิทยาลัยบริหารธุรกิจรักไทยน้ำยืน  และ 10.โรงเรียนดงสว่างวิทยา ในห้วงระยะเวลา ตั้งแต่วันที่ ๒๙  กันยายน – ๒๓ ตุลาคม ๒๕๕๖

กล้อง 1

กล้อง 2

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2013 เวลา 12:45 น.