เข้าค่ายภาษาไทย/ภาษาอังกฤษ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2013 เวลา 11:56 น.

เข้าค่ายภาษาไทย/ภาษาอังกฤษ

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2556 โรงเรียนนาจะหลวย โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดเข้าค่ายไทย/อังกฤษนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ณ หอประชุมโรงเรียนนาจะหลวย โดยนายจำลอง ทุ่นทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย เป็นประธานในการเข้าค่ายในครั้งนี้ และได้รับกำลังใจจาก นางนิธิวดี วรเดช รองผู้อำนวยการโรงเรียน ติดตามให้กำลังอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา
ชมภาพกิจกรรมครับ

MR.Victor Otieno : Photographer

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2013 เวลา 12:09 น.