เข้าค่ายคณิตศาสตร์/การงานอาชีพฯ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2013 เวลา 12:10 น.

เข้าค่ายคณิตศาสตร์/การงานอาชีพและเทคโนโลยี

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2556 โรงเรียนนาจะหลวยโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์และักลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี จัดเข้าค่ายฯนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ณ หอประชุมโรงเรียนนาจะหลวย ได้รับเกียรติจาก นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย เป็นประธานในการเข้าค่าย ดังกล่าว กิจกรรมในครั้งน้องๆม.1 สนุกสนานมาก ทั้งยังได้รับความรู้ เทคนิคการคิดคำนวณคณิตศาสตร์อย่างรวดเร็ว ทักษะการดำรงชีวิตฯจากกลุ่มสาระการงานอาชีพฯ อาหารวันี้อร่อยมากๆ ที่สำคัญอิ่มกันทั้งโรงเรียน และในพิธีปิดการเข้าค่ายได้รับเกียรติ จาก นายวินิจ บุญลือ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานปิดในครั้งนี้ และขอขอบพระคุณ นายจำลอง ทุ่งทอง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป นางนิธิวดี วรเดช รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล ที่ติดตามให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด และตลอดเวลาในการเข้าค่ายครั้งนี้ ชมภาพครับ

เปรมศักดิ์ ศรีลรินทร์ 4/8 : บันทึกภาพ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2013 เวลา 12:29 น.