เข้าค่ายสังคมศึกษา/ศิลปะ PDF
ข่าวสารโรงเรียนนาจะหลวย - บริหารวิชาการ
วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2013 เวลา 12:29 น.

เข้าค่ายสังคมศึกษา/ศิลปะ

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2556 โรงเรียนนาจะหลวย โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรมร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ จัดเข้าค่ายฯนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ณ หอประชุมโรงเรียนนาจะหลวย โดยมี นายสุรชัย พันโสรี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาจะหลวย เป็นประธานในเข้าค่ายดังกล่าวและนักเรียนชั้น 5/2 ยังเซอร์ไพช์คุณครูที่ปรึกษา(ครูชัยรัตน์ จบศรี)โดยการนำเค้กวันคล้ายวันเกิดมอบให้พร้อมทั้งร่วมกันร้องเพลงวันเกิด ทำเอาคุณครูชัยรัตน์ ปลื้มอกปลื้มใจเป็นอย่างมาก ชมภาพกิจกรรมครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2013 เวลา 13:39 น.